Clothes organizer

Pa Share naman pano niyo inaayos damitan ni baby niyo hahahaha #firstimebeingmother

Clothes organizer
2 Replies

Yan din mamshie need ko😁 sa dami ng gamit ni baby hindi pa ako nanganganak hindi ko alam saan ilalagay kaya balak namin ni hubby bumili ng isa pang cabinet for her. Pero ung ginawa ko mga socks, mittens, bonnet nya naka bukod bumili ako ng mga organizer para madali syang kunin. Lalo na mga un ang liliit kaya pag nawala ung mga pair hirap na hanapin. 😊 Mahirap mag ayos ng gamit ni baby pero priceless ung feelings😍❤️

Hi mommy! okay rin po gumamit ng mga organizer or kaya panghati ng drawer para maging maayos tignan. goodluck po! :)

3y ago

okiii noted moms haha