Kamalian

Pa share lng mga mamsh! Naririndi kase ako sa mom ko kpg inubo/umuubo c baby ko or kapag may sign na magkakasakit c baby dahil lagi kasi nyang sinasabe na DAPAT kasi pinapaliguan ko ng maaga at d ko raw pinupunasan ng 10 p.m. wag daw lalabas ng d naka bonnet c baby (kahit ang inet inet sa labas pg hapon na d maulan at hanggang gate lng naman kme at d lumalabas ng gate ng bahay) ang dameng hanash ni mom nung una pinapabayaan ko lng syang pumutak ng pumutak na tila sinisisi ako lagi na mali akong mg alaga sa baby ko sa rindi ko nasagot ko c mom na pinapaliguan ko c baby ng around 12/1/2 p.m. dahil tanghali na kme nagigising pati nung nagka ubo't sipon c baby nung 3 months sya andun din naman c mom nung ipinapaliwanag ng pedia na d dahil nalamigan c baby kaya't nagka ubo't sipon dahil daw virus eto nahawa kme ni baby sa brother ko ngayon pinaliwanag ko kay mom un na d lahat ng myths na nakasanayan nya noon ehh dahil sa kapabayaan ko. Sa inis ko tlga napaisip tuloy ako na cguro nga mali tlga ako pero ung nasambit ko is pure sabi ng pedia saken. And since 3 months na nagka ubo't sipon c baby ngayong 5 months naubo ubo sya now w/c is d naman sakitin c baby sadyang virus tlga ang dahilan qng bakit uso sakit sa mga babies sa ganitong panahon and I think my mom doesn't understand those. I know my mistakes pero sa mistakes tayo natututo kaya if mgkasakit c baby ko ok my fault alam ko na gagawin nxt time para wala ng masabe c mom. HAAAAYS dumadaan ako sa silent depression and stress tapos eto namang c mom nakakadagdag nakakawalang gana tuloy lage feeling ko I'm useless and not a good mother

1 Reply

Mas maganda naman kasi talaga paliguan ang baby ng mas maaga.