Pamahiin and freedom

Pa-rant po ng very light. Feeling ko lang po ba or kayo din? na parang wala na kayong freedom ngayong preggy kayo dahil sa mga pamahiin ng mga matatanda? dont get me wrong po, i respect them. pero parang lahat na ng kilos at kainin mo eh may comment sila. Bawal yung ganto, bawal yung ganyan. hindi naman maipaliwanag kung bakit bawal. pag sinabihan na hindi naniniwala sa mga pamahiin eh magagalit. Nawawalan po kasi ako ng ganang kumain or kumilos pag pinupuna. Pasensya na po, nagiging sensitive lang din siguro. Thank you po sa inyo.

11 Replies

maniwala kaman po o hindi mii ikaw lang din magdadala sa kung ano maeexperience mo basta stay healthy po 😁 tc