Pamahiin

Minsan nakaka asar na sa bawat gagawin mo eh bawal, lahat may pamahiin. Kesyo bawal mag kwintas , bawal mag tahi, bawal kumain ng ganito, huwag pagsuotin ng bagong dami si baby, iuwi ang inunan ng bata para di malayo ang loob. Nakaka rinde na sa araw araw eh naririnig mo yun, oo walang masama pero nakaka stress eh. Di ko pa naman sinusunod. I know my body better than youuuu guys and hindi naman kayo doctor kainezzzz.

1 Reply

Hindi din ako sumusunod sa pamahiin. Hehe wag ka nalang masyado pastress.