Public Hospital

Pa rant lang po mga mamsh, inis na inis kasi ako sa public hospital dito sa amin, una sa lahat ang susungit ng mga nurse ska assistant ng mga ob akala mo sila na mga boss, tapos magulo yung proseso napaka daming arte, tipong kukuha ka ng # pra sa pila tas ipapalista mopa ulit yun, pag tapos lista kana naman for follow up then sa mismong follow up lista ulit? tapos uunahin naman yung mga firstimer. Kung kaya lang sana ng budget hindi ako magtitiis sa public hospital na parang wala naman mga pakielam sa sitwasyon mo. Saka pinaka kinatatakutan ko sa lahat pag public nakikita mo yung mga unexpected gaya ng may nagbebleed bigla, may bigla pumuputok panubigan, as ftm sobrang nakakakaba yun ?

2 Replies

ganyan talaga sa public. gagawin ka pa ngang baboy pag nanganak ka. di ka aasikasuhin. tapos ung baby di man lang pinaliguan. based in my experience. sa jose abad santos hospital

5y ago

ganyan daw po sa public mamsh, tas minsan kasama pa nila magpa anak is yung mga ojt or nagpa praktis pa.