π‘ƒπ‘Žπ‘šπ‘–π‘™π‘¦π‘Žπ‘›π‘” π‘‘π‘–π‘π‘Ž π‘šπ‘Žπ‘˜π‘Ž π‘šπ‘œπ‘£π‘’ π‘œπ‘› π‘ π‘Ž 𝐸π‘₯ ??

Pa rant lang mga sis. Nakakainis lang kasi tuwing nag uusap usap family (tita pinsan)ng asawa ko lagi binabanggit ex ng asawa ko. Okay lang sana minsan lang banggitin.e sa tuwing pag nandiyan ako lagi nila binabanggit sa asawa ko na ikakasal na si ano ganito ganyan etc. Parang nananadya.. Ang saakin lang dapat respito naman sa present at may anak na kami. parang sila ang hindi pa maka move on? Sana kahit hindi sila boto saakin gusto ko lang naman na respetuhin din. Tumatawa nalang ako pero deep inside parang alam niyo yung pakiramdam na na ooutside the topic ka. #bantusharing

1 Reply

Minsan yung nanay ng partner ko nagpapakita ng mga pictures ng partner ko kasama yung mga naging ex nya. Awkward. Di ko alam bakit kailangan pa ipakita lol. Pero for me wala akong pakialam hahaha. Why? Kasi ex na sila. May reason yan bakit hindi sila nagkatuluyan. And at the end of the day, kahit sino pang hindi makamove on sa ex nya, ako ang pinili nya, kami ang may anak, at kami din ang magpapakasal at magsasama nang matagal. I have nothing against the ex, hindi ko naman sila kilala at wala naman silang kasalanan sakin, pero hindi ko isstress yung sarili ko sa opinyon ng iba kasi may partner at babies akong nagmamahal sa akin. Kahit anong sabihin nino man, alam ko ang value ko. Mommy pinili ng asawa mo, kebs na kung ma-out of place ka sa kanila, hindi mo yan kawalan. Kung ganyan silang klase ng tao, hindi mo kailangan ng approval nila.