installment

Pa out of topic mga sis. Diba nag datingan na mga bills ng maynilad ngaun at sa July 31 na ang deadline. Pano ba bayaran un mga sis ng installment kung sakali? D kasi ako marunong mag installment sa mga bills. Mga tips naman po kung paano magbayad ng installment thru gcash or bayadcenter or anything po? Ang laki kasi sobra pag cash Maynilad po mga sis ha. Sa meralco po may bill naman na ng installment

1 Reply

May dadating pong letter from meralco kung magkano po ang installment na babayaran nyo monthly then ung barcode na un ung gagamitin mo sa gcash

4y ago

Sa maynilad po kaya?