Pa off topic po.may tanong lang ako. Baka meron po nakakalaam. Kasi ngopen account ako sa landbank para sa maternity ko. Ngbayad ako ng 100pesos. Nung ngwidraw kami ng maternity nasagad ang laman. Nabawasan na ung 100pesos. Sabi sa landbank kapag nawala ung 100 magclose account sya. Pano ko po kaya sya mapaopen ulit? Mgbabayad po ba ko ulit ng 100? Pwede po pakipansin. Thank you

1 Reply

ndi po yun basta magko-close..mag deposit po kau sa account nyo pra activated pa din po yung account nyo..kng mga 6months na po na less than 100 eh magko-close na po tlga un

5y ago

Okey mamsh. Thank you ❤