I need advise

Pa help po nang advise mga ka momshie... Kase nagugulohan po ako nang nararamdaman ko ngayun nuong nxt month isang araw lang malakas regla ko pagkatapos pagka ikalawang araw spotting na siya ikalawang beses po... At ngayun sa may pus-on ko May pumitik at minsan nahihirapan ako huminga at masakit susu ko minsan at baywang at pus-on... Pa help naman nang advise sa inyu.... #advicepls

1 Reply

Hello mommy. Ano pong worry niyo? Kung buntis po kayo? Mag pt po kayo para malaman kung buntis. Kung sa ibang case naman, please check with your OB. Mahirap po mag bigay ng advise sa maselang case, kapag hindi doctor.