#advicepls

Pa help po . Medyo malala po kasi uti ko ano po kaya magandang gawin bukod uminom ng gamot,, sabi po kasi nila pag buko dw nag aasim sa tyan

2 Replies

3L of water every day. Kada ihi mo, inom ka ng 1 glass of water, mas okay uminom ng buko kapag 10am and lunch time basta may laman tyan mo or after meal. Iwas sa salty foods and soda. Ganyan ginawa ko nung nagka uti ako, thank God nawala naman. At disiplina lang din talaga.

4y ago

thankyou po sa advice mommy

Drink plentiful of water mami tas iihi mo lagi wag mag pipigil masama