Ultrasound

Pa help po kung sino po nakakaintindi nitong finding.....please TIA#pleasehelp

Ultrasound
3 Replies

Makapal daw po lining ng uterus mo mamshie kung nag pt ka at positive po wait ka pa ilang weeks baka early pregnancy pa po kaya hindi pa sya kita sa UTz🙂🙏🏻

2y ago

Makapal daw po lining ng uterus mo mamshie kung nag pt ka at positive po wait ka pa ilang weeks baka early pregnancy pa po kaya hindi pa sya kita sa UTz🙂

GANYAN din po sa akin pasend nga po ng pic mo sa ultra kung same

2y ago

ma'am poyde patingin din po sakin diko din alam e 🥺6 weeks and 5 days pregnant