Mga MOMMIES :(

Pa help po kase ganto yan nasa kwarto lang po ako and yung dad ko nasa sala naka aircon then maya maya po hindi na ako makahinga ng maayos kaya ginawa ko sinarado ko po yung kwarto ko then maya maya po nakafeel na ako ng dugo at pag check ko po puro dugo sya na walang creamy red po parang watery red blood po sya medyo madami po. Mag 6 months na baby ko sa tummy ko at hirap na hirap ako huminga ng maayos parang naninikip dibdib ko. Iniisip ko kung okay lang kaya si Baby ko. Then nung natapos na yung pag dudugo naffeel ko pa din heart beat ni Baby. Please pa advice po, sa ngayon di ako makapag pacheck up kase anong oras na wala rin mother ko at father ko di ako masasamahan dahil may work sya, hanggang ngayon naffeel ko pa din pag tadyak ni Baby, healthy po kaya sya kahit na dinugo ako? . Medyo nanlambot po ang tyan ko, ang asawa ko naman na lockdown sa Cavite at walang masakyan. Okay lang po kaya si Baby tibok sya ng tibok sa puson ko eh. Thanks and reply asap. Ps: pag check ko iyak ako ng iyak na stress ako inisip ko bigla si Baby. Pahelp thanks.

2 Replies

Heartburn po cguro yung naramdaman nyo. Also tried that nung mga 15 weeks ko, 😢 super sakit nga and nakakabother. Normal lang naman daw sabi ng OB basta nawawala din agad. Pero need mo pa di.n pa checkup para sure. Iba iba kasi tayo ng pagbubuntis, lalo pa't may discharge ka. Never naging normal anh colored discharge sa preggy unless manganganak ka na.. Fighting mommy!

Please magpatingin ka na.