Pa help po pls

Pa help po hehe, humawak po kasi ako sa belly ko and then nakaramdam ako ng heartbeat, curious lang ako kung heart beat ko ba yun or sa baby? 15 weeks and 2 days pregnant po, thankyou! #1stimemom #advicepls

9 Replies

Maririnig lang po ang heartbeat ni baby through fetal doppler or ultrasound miii. Kapag naman naka feel ka na parang heartbeat tapos hindi mo naman hinawakan tummy po possible po hiccups yan ni baby kasi nagpa-practice na syang huminga sa loob ng tiyan nyo po.

Malakas talaga pintig ng pulso natin ngayong buntis minsan nga nararamdaman ko talaga sa mga daliri ko yung HB tsaka kapag nakahiga naman sa sobrang lakas parang naririnig ko na blood flow sa may tenga ko haha

Sayo po yun Mi, abdominal aorta (artery) mo po yun na-feel mo 😊 hindi po natin nararamdaman ang heartbeat ni baby, pwede lang marinig thru fetal doppler or ultrasound. :)

Ako naman Mii nagising ngayun gawa ng nakaramdam ako ng pitik'2 sa tagiliran ko 🥰😊 actually si baby yun HEHEE 😅 #2months preggy #3rdBABY

2y ago

Sorry Mi hindi pa po si baby yun 😅 Too early po for 2months para maramdaman mo si baby. Muscle twitching po yan which is normal satin preggy as our uterus stretches. Earliest po para ramdam mo si baby mga 16weeks above. 😊

Artery mo yan momsh. Mas malakas pulso natin pag buntis dahil mas madaming dugo kailangan ipump throughout sa body natin.

opo c baby po yan momshie🤗🤗🤗

Paano kung sa puson ang pintig?

ganyan din ako dati .

sau ata momsh 😅