Allergies on insect bites!

Pa help po ako. Ano po bang bath soap or ointment pwde ipahid sa allergies. Marami na sya peklat ksi kamot ng kamot😥😔 #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby #firstmom

Allergies on insect bites!
6 Replies

Ang ang "mosquito pack" ko consists of: 1. Citronella (Human Nature Skin Shield). para hindi sya lapitan ng lamok in the 1st place. 2. Tiny Buds After Bites. Kapag may nakalusot na kagat, pahid kaagad para hindi mangati at kamutin. 3. Sunflower oil (Human Nature). Kung magkapeklat or skin marks man, nilalagyan ko nito regularly para magfade. If talagang may ibang allergic reaction po sya sa insect bite, it's best to consult with your pedia para maresetahan ng angkop na gamot ☺️

parang hindi allergies sa insect bites yan. more on nameklat na un sugat. paliguan mo ng may pinigaan na kalamansi un bath ni baby then lotion and lighten up tiny buds.

kung dahil po sa lamok lagyan nyo n lng po c baby ng mosquito repellant para d xa kagatin kaht umaga at d xa nagkakamot. tpos po lagyan nyo ng tidy buds lighten up.

hindi ba maraming lamok or langgam sa inyo? try calmoseptine for insect bites. less ang dark ng peklat sa baby ko. try maglagay ng mosquito patch sa damit.

12mo ago

try mo pla tiny buds lighten up. pampalight daw un ng mga dark peklat.

katialis sa gabi tas sebo de macho sa umaga. 🙂

Calmoseptine lang mi.

Related Articles