Normal po ba sa bagong silang ang pag pupu ng may halo dugo.?

Pa help nmn sino po nakaranas na bagong silang si baby nung unang pupu normal nmn kulay black...then kalaunan may halo ng dugo tpos may sumunod pa mayat maya sya umiire sabay pupu na may dugo na may halo sipon...

Normal po ba sa bagong silang ang pag pupu ng may halo dugo.?
1 Reply

Baby girl??

4y ago

Baby boy aun po paglabas po nmin ni baby nung dec 20 kinabukasan pina check ko may amoebaisis daw na confine po sya for 3day's...