40 weeks and 5 days po ako ngayon. wala pa rin po akong sign ng labor peru 1 cm na daw po ako .

Pa help nmn mga ka momiies .. #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

mommy ganyan na po minsan sumusubra po sa due date gnyan din po ako sumubra po due date ko 40weeeks and 6days more exercise and more squat para mapababa agad Ang baby nyu sa awa Ng dios na normal ko Ang anak ko nong akoy nangank na kya mommy good luck po

tuloy tuloy mo lang sis paglalakad at pag squats et pineapple at kausapin kagi c baby