Any idea po pa help nmn

Pa help nmn c baby kc ilang weeks ng watery ang popo and turok ni baby nung 28 ask ko sa center sbi normal lang dw un laging gnun ang sbi ndi pa din ako kampante tinimbang xa dati 6.2 ngayon ang timbang nya 6.5 konti lng na dagdag worried po tlga ako lagi pong watery ang popo nya 4mos na po xa going 5mos sa 8 please pa comment po bonna po gatas nya thankyou sa mag ko comment

1 Reply

baka di hiyang sa gatas. try mo nestogen, nan, s26, enfamil ayan mi.