Pregnant 1st Time Mom

Pa Help nman mga Mommies.. Edd kopo today.. Pero No Sign of Labor prin. 😥😥 Ano po dapat kong gawin.. Umiinom nmn po ako Primerose 3x a day , Inom Pineapple Juice ,exercise.. Wa epek prin😥😥 Ayoko po ma Cs kc sa Lying in lng po ako dpat manganganak😥😥 #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

9 Replies

4 days before my edd close cervix din ako sabi sakin ni Ob insert ako primrose ng tatlo tas bubutasin muna para mas effective kinabukasan aun sakto EDD nanganak ako. try mo i insert momsh mas effective daw kasi un kesa sa inom.

madami akong nakikita na nakikipag do para mabilis lumabas ang baby. nakakalambot daw kasi ng cervix ang sperm. and nirerecommend din daw ng ob as long as hindi maselan pagbubuntis mo.

ok lang Po mommy kung di kapa nakakaramdam Ng labor. ganyan daw talaga pag panganay. squat ka Po tyka try nyo din uminom Ng pineapple juice

mag tagtag ka momsh, do kegel exercises tapos kain ka fresh pineapple tapos exercise as much as you can lalo squats ung babang baba talaga

Squat po kayo mommy, more more lakad po. Kung ayaw mo ma CS pa induce ka nlg po if gusto muna talaga lumabas si baby

3y ago

Yes po. Papahilabin po ang tyan nyo mommy para bumaba si baby.

mag lakad ka sis bantayan if pumutok Ang panubigan mo Kasi lalabas na yung baby mo

Minsan sumusobra sa kabuwanan Lalo napag panganay lakad lakad po para matadtad

lakad po nang padabog

Inum kapo NG salabat