Pls po ano po pwedi gamot na matakesa dry cough with soar throat. I'm 36 weeks preggy po

Pa help namn po mga mom if ano po safe na inomin kasi nahihirapan po ako makahinga dahil sa dry cough ayo ko naman po mg exert ng force sa pag ubo kasi baka po sumakit po tummy ko .Naka try nadin po ako ng mga home remedies pero nd padin po effective.. Baka po may alam kayo..

2 Replies

better ask your OB po about the meds you can take. si Ob ko niresetahan ako ng Fluimucil once a day in 5 days. more more water and salabat with calamansi or lemon.. nagsusuob dn ako nung nagkaroon ako dry cough. hope you feel better soon mi..

Only your OB can prescribe med. to you.. as much as possible home remedy lang talaga if severe na call and ask your OB