For dry cough

Makakabili po ba kaya nito kahit resita? pholcodine or de#advicepls xtromethorphan medicine po para sa dry cough. Di kasi ako makatulog ang kati kasi ng lalamonan ko. Or baka may alam kayo na pde ko e take. Pls help. Thank you po🥰

3 Replies

honey with calamansi .. pwede din kayo magpakulo ng royal...inumin habang medyo mainit init pa ..

aq mommy ginger naglaga aq.ayun naging ok n ..d naku nahirapan matulog ..

ask your OB kung buntis wag basta basta uminom ng gamot.