My sipon si baby

Pa help namn po kung anu maganda gawin kay baby para makahiga sya mabuti sa pagtulog sinisinat na din sya nahawa po yata sya sakin meron kasi akong sipon sumasakit na rin ulo ko dahil sa sipon pero umiinom po ako ng paracetamol at pinapainom ko din sya tempra 2months 11 days na po si babay#pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Paracetamol is for lagnat, nilagnat po siya? Salinase drops for clogged nose, pero mas maganda ipaconsult sa pedia if kailangan bigyan ng medicine.

Related Articles