6months preggy

Pa help namn po . C and A po Kasi first name ko at Ng aswa ko Baka po my Alam kayong pngaln Ng baby boy po slamt.

14 Replies

Me too 6 months pregnant,, boy den sakin sis share ko lang name Ng baby boy namin,, JUAN JACOB,, nickname UNO ,, 1ST BABY DEN namin

C and A din po kami ng asawa ko at baby boy 😊 Arkin Christoff po name ng baby namin 😍 32weeks here ☺

Chris Akio Cristopher Andres Clark Adam Calvin Amaru Clyde Arthur

Calix Ameer or Clyde Ashton

Clark Adam Clyde Anthony

Christian Andre'

Alexander Clint

Calvin Andhrei

Celveen Aian

Calyx Andrew

Related Articles