rashes

pa help naman po, may rashes po ako s abuong katawan na butlig na mapupula na makati, 4 months preggy po ako, naka experience po ba kayo ng ganito, sobrang dami na sa buong katawan q. salamat po

rashes
2 Replies

meron ako ngayon pero nakapanganak na ako. nawawala sya kapag nakakapglinis o ligo ako and I'm using sulfur soap. Pero sayo bawal pa ata yung sulfur.

4y ago

cge po,salamat po

Pa check up ka po

4y ago

bawal pa po kase lumabas, itinawag q lng sa ob bngyan nya aq para sa kati, sa gabi lng iniinom, pero pag umaga, sobrang kti na nman po