Kahapon due date ko

Pa help naman po mqa momshie kahapon due date ko until wala parin ako nararamdaman siqn of labor tapos yonq chenicheck upan kunq lying in nanqh8hinqi ako nq record para maka pa rrcord ako sa pateros hospital wala pa sila reply.... Baka kasi sabihin e cs ako tapos erefer ako nq ob ko sa private hospital nila di namin kaya unq presyo don ano gagawin ko nakaka patanoid na🤧

1 Reply

twagan mo na sila miii ung lying in mo pag wala pa rin reply, tiwala lang miii 🙂 kaya mo yan 💪 pray for your safe and normal delivery 😇🙏

2y ago

kaya nqa po sana makaraos na tau mqa mommy☺️