Vomitting

Pa help naman po mga mommies!! 2 beses na pong nagsuka yung lo ko, 11 days old pa lang siya. Normal lang ba ang pagsusuka? Answer po kayo pls.

6 Replies

sis, baka over feed. every 2hrs dumedede si baby, tpos after dumede dapa mo sya sa dibdib mo, hintayin mo siyang dumighay kapag di siya dumighay may tendency kasi na lumungad or sumuka siya. tska dapat elevated padede mo sa knya wag flat sa higaan buhatin mo siya. kapag nagstop n siyang dumede wag mo na ulit padedehin after 2hrs p ulit. maliit lng bituka nian sis hinay lang sa pdede. tska one more thing, malalaman mo na dedede na siya kapag tinouch mo ung pisnge nia na malapit sa labi, kapag hinabol niya ung daliri mo ibig sbhn dedede na siya. pero kapag hindi hndi siya magrereact :)

pero kung ayaw matigil kahit nakaburp na wag mopo muna sya ihiga ng flat na flat mas okay kung karga mo sya tas mejo nakataas ang ulo or better ask pedia asap ..

baka po dmo sya napapaburp sis !? kadalasan po kaseng dahilan ng pagsusuka nila pag sobrang kabusugan po tas hindi napadighay

Over feed po cguro mommy. Ipaburp nyu po sya after every feeding.

Gaano kadami mom? Baka po na-overfeed..

Overfeeding kaya?