sss matt 1

pa help naman po mga mamy,, nag sent ko ng matt 1 true internet,,, 1st tyme ko lang po nd n daw po kc pde mg apply ang walking internet n daw ang pag aaply ng matt 1, pag my n rcve k pang notification SA email ibg sbhin ok n un,,, slamat po sa mkkapansin... godbless po sa atin,

sss matt 1
23 Replies

Ako nga din mag aapply na ako ng maternity notification.. Kung employed ka sa employer mo magaabono pa dahil sa employer mo ipapangalan ang check pero pag unemployed ka sayo na ipapangalan yung ibibigay ng sss yun ang sabi sa akin

ganyan din ginawa ko pero para mas makampanti ako pumunta ako ng sss para mag fill out ng form mat1 at ipasa ang mga reqts. mas mabuti ng sigurado ang lahat ☺️.

4y ago

i-follow up mo nalang mamsh sa employer mo. sila na po kasi mag aasikaso nyan eh once na approve na application mo si employer din mag aabono muna ng mat ben mo ibibigay nila bago ka manganak.

basta may nag confirmation email ka nreceive ok po yon. tas check m sa sss online m pag accepted na ung status.. pag accepted na wait m n lng po un..

ganyan din akin mum, okay na po yan .. una kasi tru ofix kaso bawal magtransact mga buntis, at pwde na dn pla online kaya company ko na nagprocess ..

dito sa branch na malapit samin ganito.. may drop box.. last thursday ko lang hinulog tapos ngayon Tuesday nag text na sila :)

4y ago

mat 1 form po, copy of 2 valid ID, and result of my ultrasound.

Paano kapag unemployeed kana? Pero nakapag work ka ng around 3months in 2019? Pwede pa ba yun or pasok padin ba sa maternity ?

4y ago

Sept 08 po.

pag kasi ikaw nag file non inig sabihin self employed ka means ikaw mag wowork mag pprocess for you maternity ben mo

successfully submitted naman Mamsh. :) After panganak, MAT2 naman po para makatanggap ng benefit

hi po pwede din po ba sss ng husband ang gagamitin sa mat ben? salamat sa sasagot po ❤

4y ago

nope Mat Ben is for women only.you can share atleast 7days Kay hubby but still deducted sa makukuha mo Mat Ben.

Yes mommy. Okay na po yan. Paglabas na ni baby yung MAT2 application ng matben

4y ago

ok po salamat po