Pa tulong po mga mommies🙏

Pa help naman po mga ka mommies ko diyan, anong vitamins po pinapainom niyo kay baby para gumana kain niya? 10 months napo baby ko iiyak tuwing kakain ang hirap po. Sana matulungan niyo po ako. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Pa tulong po mga mommies🙏
2 Replies

picky eater dn baby ko. endorse lng po ky bby everyday kahit away pa onti-onti lng po. try dn po yung ibang food na catchy sa eyes n bby.. importante po nag mimilk sya hehehe bby ko 1year 3 months na hindi pa rin nag rice, ayaw kasi nya kahit na eveyday subo ayaw talaga. pinag cerelac ko lng po at bread kasi pastries gusto nya. hehehe

3y ago

Ah ganun po ba, thankyou po sa sagot😊