Natural lg poba na nag hihilab po ang tyan ko after mag ovulate sa ovulation kopo may ngyare po smen

Pa help Naman po kc after 5 days po nung ovulation ko at may nangyare po samen humihilab po ang tyan ko...

4 Replies

di po ninyo sure na dahil doon humihilab tyan ninyo madami pa ibang reason di po agad agad lusot nag sperm

ganyan den po case ko dati peru Pina check up ko po agad mhie.. may resita po yan mhie

not sure. depende sa babae. best ay magpaconsult po sa ob para mapanatag.

observe muna, if mejo alangan kayo go to OB para sigurado.

Related Articles