LBM pa help po!!!

Pa help naman po, kahapon pa kasi ako nag LBM. Lahat ng kinakain ko tinatae ko lang kahit ung tubig at saging. 😔 di ko na po alam gagawin ko. Yung ob ko di kasi nag rereply sakin. Ok lang kaya magpa dala nalang ako sa hospital? Di na kasi ako makakain kasi dinudumi ko lang. Hayyy#1stimemom #pregnancy

1 Reply

Yes po. Mas mahirap po madehydrate. Kapatid ko din nagpaadmit nung buntis sya since nagLBM din sya at saging lang din ang nakakain nya.

3y ago

wala na po ako makain lahat lahat kahit tubig dinudumi ko lang po 😔 iniisip ko si baby.