Contractions at 38weeks 5days

Pa help naman po. Kahapon nag umpisang sumakit ang balakang at tyan ko pero madalang lang, nagpunta pa rin kami ospital since may dugo na rin sa ihi ko at ayun ini-I.E ako ng nurse and ang sabi pabukas na daw cervix ko, pinauwi muna ako. Then natulog na ako ng 10pm at nagising sa sakit ng tyan at balakang ulit. Kaya inorasan ko na from 11:40pm-1:00am now may contractions ako tumatagal mga 10secs pero sobrang sakit. Iniisip ko mag hintay pa hanggang umaga kasi kagagaling lang naman namin ospital kahapon around 3pm. Signs po ba to na nago-open cervix or labor na po? Ano pa po kaya posible ko maramdaman? Thanks po

2 Replies

As of 2:52am every 3minutes na po ako nagco contractions at nagla lasts po ng 40-50secs active labor na po ba yun?

Labor na po yan mommy. Kung puwede tawagan mo na agad OB mo bago ka pumunta ulit ospital.

5y ago

Active labor na po kaya ito? Diba po may mga klase ang labor? Sabi po kasi once na mag open cervix na 1cm dapat within 10hrs manganak n as per OB kanina po.