37 weeks and 4 days

Pa help naman po. Close cervix pa din po ako. Lahat po natry ko na, walking, squatinf, pineapple juice, at salabat.. no sign of labor pa din po. Nagtatake na din po ako ng evening primrose. #advicepls

10 Replies

wait lang po,huwag masyado mapressure kasi kusang lalabas ang baby,kasi ako 41 weeks nanganak,lahat din natry ko even pag inject ng buscopan,insert at oral ng primrose,squat at walking umaga at hapon,para lang mag open cervix ko ginawa ko na.37 to 42 weeks po ang full term ni baby.

kusa po tlga lalabas si baby if gusto na po nya kase sa case ko po wala akong tinitake na medicine although nagwawalking at squat din naman ako para makatulong..case to case basis din po siguro..39weeks ang pinakasafe po manganak..goodluck po 😊

jusmiyo naman mami apaka haba pa ng weeks para mag react ka ng ganyan relax lang wag masyado paka stress at baka ang pes

38weeks dun ko nafeel ang early sign of labor momsh! until now 38weeks and 2 days still waiting for the final labor 😊

ok lang yan. ako nga 39 weks and 3 days na. wala pading sign

Bka sa 38 weeks pa sis. Wag ma stress, lalabas din c baby

konting tiis lang my.. malapit na yan c bb mo.. 😊

same sis. gusto kona makaraos 37weeks and 2days

4y ago

same tayo 😂😀

Konting tiis nalang mamsh.