CBC at URINE

Pa help naman po baka may marunong magbasa jan patulong po ako please po dko po kasi maintindihan #1stimemom po ako

CBC at URINE
3 Replies

Many po ang bacteria count, dalhin niyo po sa OB. Tuwing may mga tests po kayong papagawa, importante pong ipabasa kay OB ang results para ma-advise kayo ano dapat gawin.

Malabo po ang photo, pero nakalagay sa bacteria is many and pus cells niyo is 3-4. Ask niyo po OB niyo para sure 😊

medyo malabo po pero mukhang may UTI ka mamsh. Double check mo na lang po sa OB