pa help po.

Pa help naman po baka may kagaya lang po ako dito. Kase ngayon ko lang po na ano na dumumi tapos mag huhugas na po ako ng pwet parang may lumabas na laman pero pag tapos ko naman po mag hugas at tumayo ako saka ko po ulit hinawakan wala naman po akong mahawakan na parang laman. Medyo hirap po kase ako dumumi sabi ng ob ko ganun daw talaga halos lahat ng buntis hirap dumumi. 6 months pregy na din po me. Normal lang po ba yun? natatakot po kase ako.

1 Reply

Hindi lahat ng buntis pero normal sa iba mgka hemorrhoids lalo kung constipated ka.

2y ago

more water and fiber kainin mo.