MASTITIS!!

Pa help naman po, anu po bang pwde igamot dito?

MASTITIS!!
10 Replies

Hi, i have mastitis before.. what i did is, nag pacheck agad sa OB.. niresatahan po ng antibiotic. After a week, pumutok naman, then lumabas ang nana. Continuous hot compress, however, matigas parin ung loob. My OB advised me to undergo breast ultrasound, and result came, clogged na pala ang milk ducts ko. So I undergo munor surgery to drain the pus and excess milk.. so i advise, please go check by a doctor for proper management..

3y ago

I suggest you should seek advice from your doctor po.. sa case kasi ng ganyan parang infected na po masyado ang breast po ninyo.. para din po maassess and mabigyan ka na tamang antibiotic..

Better to visit a breastfeeding doctor. You can check Baby Dudu Docs in FB. I recently got breast abscess (mastitis complication) and they were able to help me. :)

Mas better na papacheck up ka sa OB mommy para maresetahan ka ng antibiotic plus warm compress also helps.

I was advise to keep hand express and take sunflower oil or lecit e. Also, warm compress po

Pagaling na po yung sugat ko, kaya lng po my matigas na part pa, anu po bang pwdeng gawin?

mommy pa check muna po para dina lumala kahit sa center lang

kamusta napo dede niyo ngayon mommy ganyan kase akin ngayon

Lahat po ba ng breast feed nag kakaganyan??

better na mag pa check up ka na lang momny

laki na mamsh pacheck mo na kay ob