milk suggestions

pa help naman po, ano po magandang gatas for 1 year old? yung nakakataba po sana tia

1 Reply

sad to say, it is a trial and error mommy.. dipende kung ano ang hiyang sa lo mo.. but share ko na lang yung kay baby.. nan optipro hw sya from 0-1 1/2 yrs old. di sya mataba pero sobrang bigat. di tabain ang baby ko kasi namana samin.. namamana din daw po kasi yun sabi ng pedia. then nagswitch ako sa lactum ayaw nya, nido ayaw nya, then bonakid na sya ngayon.. di rin mataba pero di naman sakitin.. mahirap lang sa bonakid nakakatigas ng poops. mostly tinitibi ang bata kapag bonakid ang gatas.