upside down position

pa help naman pano malalaman if nakaikot na si baby? kase my nararamdaman padin akong movement ni baby sa bandang puson pero di na katulad ng dati na puro sa puson lang bihira sa upper part ng tyan

1 Reply

Sa ultrasound yan makikita momsh

4y ago

Wait mo nalang ultrasound mo momsh.. hindi talaga natin yan malalaman accurately.. while waiting kausapin mo si baby mo momsh, then may nabasa ako pede mo try cold compress.. tapat mo sa head ni baby tas iguide mo ung cold compress pababa para daw sundan ng ulo niya