Possible miscarriage?

Pa help naman momshies kung ano tong lumabas saakin😔 this morning pag cr ko may spottings ako na light red then pagdating ng hapon nag ccramps na ako pati likod ko masakit, nag turn na din ng brown ang spottings na lumalabas saakin then ito na ung sunod na lumabas. nag pt kami 2 weeks ago negative naman so di ko alam kung miscarriage ba ito😔 kapapanganak ko lang 6months ago CS at naka injectable ako. #pleasehelp #advicepls #theasianparentph

Possible miscarriage?
1 Reply

Possible Decidual Cast po mommy. Please read here to learn what it is: https://www.healthline.com/health/womens-health/decidual-cast