discharge at 2 times im 40weeks 4days

Pa help naman momshies my discharge na po ako kahapon na parang sipon with bloodyshow, samasakit na rin ung puson q hanggang sa bewang ko 2minutes cguro ang tagal ng sakit.. Kanina my lumabas ulit na discharge at ganun dn.. Momshies normal lng ba na 2 times ako nilabasan ?? Ano dpat gawin kc pumunta na kmi xa clinic close cervix pa rin dw ako eh worried na talaga ako ??.. I need ur advice momshies .. Thank you

2 Replies

bka nid mo ng inducedlabor

manganganak kn po

5y ago

Pumunta na kmi kahapon sa clinic close pa rin dw pag iE ng mdwife sakin. Pana uwi n lng kmi kc wla pa nman daw