help pls ..

Pa help naman mga momshie .. first time mom kasi ako , mag papa breastfeed sana ako kaso wala man lumalabas sa dede ko .. konting konti lang .. any advice naman jan mga momshie .. thankyou ..

2 Replies

Mommy normal na mahina pa lang gatas mu pag weeks pa lang si baby...😊...sa paglaki nya yun ang pag lakas ng gatas mo... Kung ano ang lumalabas sa yo na gatas un ang normal na kain lang ni baby.. Breastfeed din po ako...5 months na yung baby ko😊😊

FYI