Milk ni LO

Pa help naman mga momsh. Una milk ni baby Nan tae siya ng tae dun kaya nagpalit kami ng Nan HW di naman siya masyado makapoops then may nagbigay samin ng Nestogen dalawang box so inubos muna namin yung Nan HW tapos ngayon milk na niya yung Nestogen pero ayun ang baho ng poops niya then matigas hirap siya umire tapos kanina butil butil poopoo niya parang yung sa kambing ganun buo buo na ganun. Ano kaya magandang gawin? Sorry po parang ang bobo ng tanong ko. Btw 2 weeks old palang si baby. Ano kaya magandang gawin para maging okay poops niya or what? Maraming salamat sa sasagot.

1 Reply

2 weeks lang po si baby kaya normal na popo ng popo. Nan po advise samin ng pedia

4y ago

Balik ko na po ulit sa Nan?