trying to get baby

Pa help naman I have Pcos. hirap tuloy ako magka baby. ano ba dapat gawin ko

3 Replies

Una po healthy diet po ang need... I have pcos. Pero nung nag diet ako nagbuntis ako. Pero nagpaalaga ako sa OB ko.. Minsan nagtitriger sa pcos is yung glucose level. Kaya pinag maintenance ako ng metformin. Then 3 mos before mag conceive pinag folic acid na nya ako.. Tas ayun fertility drug... Tas samahan mo ng maraming dasal...

Mas best po kung sa ob kayo pumunta iba iba po kasi ang maaring maging effective sayo