paano po transition ng pagpapalit ng milk s26 to Nan Ha 1month old baby pedia nya po nagsuggest

pa help mga mi additional khit kadede lng ni baby lubog pa din bunbunan

2 Replies

Hi miiii .. ako? what I usually do, trial muna like good for a week let's say for example ubos na yung last stock ng old milk tas for new milk na totally change talaga. Like yung new milk na ang ititimpla ko good for a week to see kung may change sa poop nya & everything. Atleast ndi ko sisisihin ang old or new milk nya. Ganern. It may not apply sa lahat ng babies but, yun kasi ang nagwork samin ng baby ko. Lalo na't I can't 100% ebf sya.

mix mo paunti unti un s26-NAN tig isa scoop cla hanggang paunti unti na nawawala un s26 at ma pure muna xa sa nan