Non eater baby

Pa advise po. Si LO is 17 months na pero ayaw parin magsolids. EBF sya but since 6 mos, dahan-dahan na akong magintroduce ng solids. Feeling ko natry ko na lahat. Pero ayaw parin nya. Naffeustrate na ako. #1stimemom #firstbaby #advicepls #HealthierPhilippines

1 Reply

Not sure kung ano na pong mga natry mo, pero introduce ka po ng different kind of food sa kanya kasi baka may specific lang sya na ayaw. Pwede mo ring gawing puree yung mga solid baka sakaling magustuhan nya po. Hindi rin advisable na mag cerelac/gerber kasi most usual than not, nagiging picky eater si baby. Try mo rin po vitamins na pampagana. Effective sa baby ko yung propan, pero ask ka rin po sa pedia ninyo, baka may maadvise po syang iba pang vitamins. ☺️

4y ago

Thank you, mommy. Will ask pedia din