1cm napo ako ngayon

Pa advice namn po ano oo dapat gawin para madali ang cm 1cp na po kasi ako gusto ko na makaraos #advice plss

9 Replies

do a lot of walking and squats. if meron ka stairs sa bahay yun ginawa kong exercise when i was pregnant. akyat-baba sa stairs. congratulations in advance! 🥰

squat lang po, tapos paghumihilab isaby mo ung squat para bumaba sia

kain ka spicy .fresh pinya at kaya salabat

More lakd mamsh and squat po...

Squat, lakad lakad daw po

Ilang weeks napo kayo mommy ?

4y ago

Wag po muna siguro kayo magpatagtag para kahit umabot po sa fullterm which is 37weeks :)

ako din 1cm 😔😞

Primrose evening oil

Up