ULTRASOUND APPOINTMENT

pa advice mga Moms, kasi hiwalay kami nang ama nang baby ko kasi bigla nalang sya naging cold sa akin nung 5months na tiyan ko, at nalaman ko may iba na palang pini fling. At ngayon 6months na tiyan ko, balak ko pa Ultrasound, at nag offer si ex na sasamahan ako kaso, na aawkward ako eh, parang di ko kaya magkasama kami kasi nandun pa ang galit sa puso ko. Ano gagawin ko mga moms? 😥😩 papayag ba ako? # # #

5 Replies

Ako for me as much as you can practice a good co-parenting relationahip kapag ready ka na makasama sya ulit. Dito kasi saten kapag nag hiwalay na ang parents pati ung tatay nahihiwalay din sa anak. Hanggang maari if they want to be a father sa anak nyo let him be. kasi deserve at right yan ng anak mo. Kauong 2 lang naghiwalay pero hnd ang anak. Gets mo? Sana we can still practice co-parenting na for the sake of father and child bonding hayaan ang anak pra magka roon din sila ng memories/moment. Like Andy and Jake. Pero yan ay kapag ready ka na.

If yang ex na tinutukoy mo is yung father ng dinadala mo siguro kung ok sa kalooban mo na samahan ka magpasama ka KASi iba ang pakiramdam kapag nandyan ang ama ng dinadala mo. Baka makalimutan mo galit mo s kAnya KASi magkasama kayong magwiwitness ng baby niyo tru UTZ(ultrasound) or Siya naman on the other hand ay makarealize sa maling ginawa SAYO kapag magkasama kayo during utz. KASi magiging bonding niyo na yun eh.

For what reason bakit ka pa nya sasamahan? If hindi ka komportable kasama sya, wag ka magpasama. Iniwan ka nya at pinagpalit sa ibang babae so for what pa gagawin nya? pakita mo sa kanya na hindi sya kawalan sa iyo, sya nawalan dahil dala mo ang anak mo.

The question is, okay lang ba sayo? Given nakagawa siya ng kasalanan. Awkward. But what's important is yung gusto mo. Kung ayaw mo, then tell him na ayaw mo. Kung gusto mo, then allow him to be there just as a father to your baby and not as a partner.

Kung hindi ka okay, bakit ka papayag? Tell him the truth na hindi ka comfortable if makakasama mo siya because of what he did. That's it.