Edd april 13,2024

Pa 38 weeks nako mga myy, may parang tumutusok minsan sa may pwerta ko lalo pag tumitigas anyways have a safe delivery sa kapwa ko april mommies 🩷

4 Replies

Same po april 13 due date ko.parang tumutusok din sa may pwerta ko ,at gumagalaw sa may sikmura ko Masakit .may nagsabi lang kanina na mag lagay ako ng bigkis.okay lang kaya ?

Same tayo mei, april 13 dn due date ko parang wala pa akong nararamdaman sa ngayon maliban nlang sa hirap ako mkatayo pag nakahiga ako at lagi lng naninigas yung tiyan ko

6mo ago

Pwedi mie punta ka sa ob mo or sa center

good luck mi and have a safe delivery. continue walking and kegel exercise lang. malapit-lapit na yan. watch out lang panubigan.

kmusta n Kau now mga mi???