feeling / tots

(out of topic) just wanna share my feelings/tots :'< nakaka-frustrate lang and nakaka-stress :< I'm currently on my 40th week rn,okay lang kaya na di pa ako nanganganak? tho I know naman na 40 weeks is considered pa rin as normal and full term, pero natatakot kasi ako wala pa rin ako nararamdaman na continuous na contractions and pains. last 16, 3cm pa rin ako :'< normal lang ba to? or baka naman sobrang excited ko lng ): #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #advicepls

1 Reply

hi! ako 41 weeks one time lang nag labor pain tapos 1cm padin kinabukasan tapos pumutok nalang panubigan ko ayun induced labor. tumaas heart rate ni baby kaya emergency cs.