menstruation

Hi OP good evening sino po dto nakaranas ng 2 times magmensration. Kaka mens ko lang po nung December 27 tapos after new year nawala tapos ngayun naman po meron naman po ako. October 27 2019 po ako nanganak via cs then sabay ligation na din po. Sana my makapansin

2 Replies

Ako naman nag mens ng oct 21 tapos nung nov 10 nag mens ulit 10 days lang pagitan pagdating ng December 20 nako nag mens. CS dn nanganak september 2019