Baby Approved

This is the only bottle my baby wants since day 1. Its quite pricey pero I think its an investment lalo na sa 1st year ng baby. 🙂 breastfeeding mom ako, minsan lalo pag naiwan si baby sa bahay hindi sya hirap pag nakabote sya. Wala nipple confusion na naganap. 😄

5 Replies

Same user here.. una ko pa lang syang nakita sa online buntis pa lng ako and mgnda ang reviews bumili na ako kaagd dahil nga sa isa akong working mom and I planned na pure breastfeed si baby.. thank god tlga dahil binili ko sya… dahil almost 5mos. ang rest ko and 5mos. Syang saken nagdedede sa first attempt pa lang wala tlgang kahit na anong nipple confusion si baby as in.. no kabag rin.. until now yan p rn ang gamit nya..

Marami akong nababasang mga positive sa reviews nyan and pagkapanganak ko I will use this for my bb

woow! madami nako nabasa na reviews nito positive. im gonna try this one

Same sing mahal ng avent

same, parang avent din