Fever

Once po na nilagnat kayo anu po required na gawen lang habang buntis po?

1 Reply

Ako nitong nakaraan nilagnat ako. Suggest lang ng ob ko better drink po ng pineapple/orange juice. As much as possible po kasi ayaw niya talaga ako magtake ng medicine kung di lang yung mga prenatal vitamins ko. And then naging okay naman po ako.

5y ago

Nung ako yung can. Once a day ako nainom kasi di ako nasasarapan sa kahit anong klase ng pineapple. Pero orange nag eexpress akong fresh fruit with honey masarap siya. Pine apple kasi bawal yung fresh e kaya yun ang suggest sakin. And more water